Dịch Vụ thám tử, Văn phòng thám tử tử chuyên nghiệp, thám tử Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của cá nhân và doanh nghiệp trong giai đoan nền kinh tế thị trường có nhiều biến đổi. Xã hội hiện đại với hàng nghìn lý do dẫn đến việc trong gia đình có nhiều điều lo âu khúc mắc không có biện pháp giải quyết  như: vợ hoặc chồng có những biểu hiện khác thường và không chung thủy, con cái trong gia đình thường xuyên bỏ học đi chơi bời lêu lổng mà bố mẹ vì lý do công việc thường  xuyên vắng nhà và không quản lý được con cái. Trong doanh nghiệp xảy ra những chuyện như  trộm cắp tài sản vì lý do, chưa biết hết về nguồn gốc của nhân viên trong công ty. Khi gặp những sự cố như thế đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để khắc phục lúc còn sớm nhất. Thám tửViệt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ rất thiết thực cho cá nhân cũng như doanh nghiệp với hiệu quả cao. Với những dịch vụ cơ bản sau.

 

 VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH:

1. Dịch Vụ thám tử tìm và cung cấp thông tin về người thân hoặc đối tác đang sinh sống tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.

2. Dịch Vụ thám tử tìm kiếm con thất lạc, con rơi,xác định nguồn gốc con nuôi,giám định AND.

3. Dịch Vụ thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc chồng hoặc vợ ngoại tình.

4. Dịch Vụ thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu và có ý định tiến tới hôn nhân.

5. Dịch Vụ thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.

6. Dịch Vụ thám tử tìm kiếm người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi.

7. Dịch Vụ thám tử tung cấp thông tin về người thân sống xa nhà.

8. Dịch Vụ thám tử quản lí, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.

9. Dịch Vụ thám tử tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, tư vấn, giáo dục con em.

10. Dịch Vụ thám tử tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự – hôn nhân – gia đình.

VỀ DÂN SỰ:

1. Dịch Vụ thám tử cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

2. Dịch Vụ thám tử phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3. Dịch Vụ thám tử tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo,chiếm đoạt,đánh cắp tài sản.

4. Dịch Vụ thám tử cung cấp thông tin về quyền kinh doanh,sở hữu tài sản,quyền sử dụng nhà đất.

5. Dịch Vụ thám tử cung cấp thông tin về tài chính ngân hàng,sở hữu chủ tài khoản,vay mượn,trốn thuế.

6. Dịch Vụ thám tử bảo vệ đặc biệt, quan sát từ xa cho thương nhân,doanh nhân,chính khách,người nổi tiếng.

7. Dịch Vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối.Xác định khu vực và chủ nhân số điện thoại giấu số.

8. Dịch Vụ thám tử truy tìm chủ phương tiện sử dụng qua Biển Số đăng ký xe.

9. Dịch Vụ thám tử điều tra giúp cho văn phòng luật sư,công ty bảo hiểm.

10. Dịch Vụ thám tử hỗ trợ tìm kiếm và hướng dẫn các thủ tục cũng như có biện pháp giúp đỡ cho các nạn nhân trong trường hợp bị người nước ngoài hoặc đối tác là người nước ngoài lừa đảo.

11.Dịch Vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty.Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

ĐỂ ĐÁP ỨNG VỀ NHU CẦU THÔNG TIN CHÍNH XÁC TRUNG TÂM CHÚNG TÔI ,HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG NHỮNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO:

1/ Thiếc bị định vị GPS toàn cầu ( xác định chính xác vị trính phương tiện – đối tượng bấc kỳ nơi đâu). Ngoài ra còn có khả năng nghe lén từ xa bằng điện điện thoại.

2/Máy quay phim gián điệp (có thể quay lại những hình ảnh, thước phim trung thực nhất)

3/ Máy ghi âm gián điệp cực nhỏ ( có thể ghi lại âm thanh bao quanh nó 24/24).

4/Phần mềm quản lý – gián điệp máy vi tính từ xa ( ghi lại những hoạt động và thông tin trên máy VT)

5/Phần mềm Định Vị gián điệp điện thoại cầm tay từ xa ( xác định chính xác vị trí của chủ nhân-điện thoại ở bấc kỳ nơi đâu).

6/ Phần mềm gián điệp cho điện thoại tắt  ( có khả năng chuyển đổi mic và nghe âm thanh bao quanh ngay khi nó hoàn toàn bị tắt đi)

7/Phần mềm ghi âm cuộc gọi điện thoại ( khả năng ghi lại toàn bộ nội dung cuôc đàm thoại mà chủ nhân của chiếc điện thoại cầm tay đó không hề hay biết gì)

8/Phần mềm quản lý điện thoại – quản lý con em chửa đủ tuổi thành niên và lạm dụng điện thoại- gian lận qua điện thoại…( khả năng ghi lại tấc cả hoạt động bí mật trên chiếc điện thoại đó)

BẠN CÓ THỂ HOÀN TOÀN KIỂM SÁT KHI CÓ SỰ GHI VẤN.

VỚI MẠNG LƯỚI THÁM TỬ TƯ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, CHÚNG TÔI CAM KẾT HỔ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CAO NHẤT. MỌI VẤN ĐỀ SẼ SỚM ĐƯỢC GIẢI TỎA!

TRÂN TRỌNG!

THIẾT BỊ HỔ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Máy dò tìm VIDEO+AUDEO không dây:

Bây giờ bạn có thể có khả năng dò, tìm và xem bất kỳ máy ảnh video không dây trong khu phố với một biến của một quay số. Chỉ mất vài giây để tìm kiếm. Nó có thể tìm và xem hầu hết nếu không phải tất cả các thiết bị video không dây vì nó có một phạm vi rộng các tần số 0,495 MHz đến 2495 MHz được này. Đơn vị rất thú vị để sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy. Bạn sẽ ngạc nhiên mà mọi người giấu có máy quay video không dây!Lồng ăng-ten bao gồm. Khi bạn tìm thấy một kênh mà bạn thích, bạn có thể chọn để lưu trữ các kênh vì vậy bạn có thể quay lại với nó trong vài giây khi nào bạn muốn. Các đơn vị cũng có thể được sử dụng như một máy quét âm thanh hay truyền hình là tốt. Cửa hàng lên đến 450 kênh.Có A / V đầu ra cho bất kỳ TV hoặc ghi âm.

Powerful Video Finder Tìm ra nơi mà mọi người đang ẩn máy quay video không dây của họ!

MÁY QUAY TRONG BÓNG TỐI

Xem và / hoặc ghi lại hình ảnh trong bóng tối . Hãy tưởng tượng xem và ghi hình trong bóng tối mà không có bất kỳ một sự hiểu biết. Không ai có thể nhìn thấy ánh sáng vô hình, ngoại trừ máy ảnh của bạn. Trông giống như một hộp đen thông thường. Trường hợp sử dụng ánh sáng này là đến trí tưởng tượng của bạn.. Sẽ làm việc với tất cả chúng ta về B W / máy ảnh này trên trang sẽ làm việc với bất kỳ máy ảnh hoặc máy quay CCD.

Sharp and clear images

Tìm hiểu những gì họ làm trong bóng tối.

CAMERA ĐINH VIT

Màn hình kích cỡ lòng bàn tay kết nối với TV có, VCR, DVR hoặc quay video để có được bất kỳ thiết bị ghi âm di động. Rất tốt trong điều kiện ánh sáng thấp. Amazing 470 đường phân giải. 90 độ lĩnh vực xem.

THÁM TỬ VIỆT NAM CAM KẾT

1.     Luôn giữ  bí mật tuyệt đối cho khách hàng

2.     Luôn luôn giữ đạo đức nghề nhiệp

3.     Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất

4.     Thông tin chính xác- khách quan- đúng sự thật

5.     Với phương châm uy tín- chất lượng- tuyệt mật